Half -year All Hands 2H2022: Connect & Upgrade

Half -year All Hands 2H2022: Connect & Upgrade

Ngày 6-1-2023, sự kiện Half-Year All Hands (HYAH) 2H2022 của công ty Money Forward Việt Nam đã được tổ chức theo mô hình Hybrid. Sau 1H2022, hình ảnh chú “Chuồn Chuồn Công Nghệ" đã vươn cánh đến những miền đất mới với chủ đề “Connect & Upgrade".
Half -year All Hands 2H2022: Connect & Upgrade

Ngày 6-1-2023, sự kiện Half-Year All Hands (HYAH) 2H2022 của công ty Money Forward Việt Nam đã được tổ chức theo mô hình Hybrid. Sau 1H2022, hình ảnh chú “Chuồn Chuồn Công Nghệ" đã vươn cánh đến những miền đất mới với chủ đề “Connect & Upgrade".

Một năm tạo dựng và kết nối. 

Nếu có ai hỏi sau một năm nhìn lại, MFV đã gặt hái những gì trong 2022, thì đó là:

1. MFV thành lập chi nhánh thứ 2 ở thủ đô Hà Nội.

Tháng 4 năm 2022, MFV Hà Nội chính thức được khai trương. Như vậy, sau chi nhánh HCMC, MFV đã có thêm người anh em thứ hai. Từ đây, các kỹ sư có thêm cơ hội để đón nhận thêm thử thách, phát triển nội lực từ những dự án mới.

2. Đầu tư vào nâng cao chất lượng cùng đội ngũ QA/QC

Có thể mọi người không biết, hiện tại số lượng dự án MFV đang nhận được ngày một tăng. Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và tốc độ xử lý các yêu cầu không ngừng tăng. Trước tình hình đó, đội QA/QC đã được sáng lập, dưới sự dẫn dắt của anh Henry Cao. 

3. Tạo điều kiện để Forwardian được phát huy tối đa năng lực

2022 cũng là cột mốc MFV có nhiều nỗ lực thúc đẩy sự hàn gắn cho các thành viên sau một năm đại dịch nhiều biến động. MFV cố gắng tạo ra không gian kết nối như ngày happy lunch, tiệc chủ điểm, company trip khuyến khích mọi người cùng nhau quây quần, gắn kết nhiều hơn và tạm gác bộn bề công việc. Ngoài ra, MFV còn đồng hành với sức khoẻ thể chất trong các giải bi-da nội bộ và chạy bộ cộng đồng.

4. Cùng Money Forward đi đến toàn cầu hoá

Sau Việt Nam, Money Forward India sẽ là chi nhánh phát triển nước ngoài thứ hai. Hiện tại, đội phát triển phần mềm ở Việt Nam và Ấn Độ đã vào giai đoạn hợp tác tạo ra sản phẩm.

Nâng cấp bản thân trước thời cơ, trước thử thách mới

MFV mong muốn mỗi thành viên sẽ là nguồn động lực thúc đẩy nhau cùng phát triển. Nếu giải Culture Hero hằng tháng để tôn vinh yếu tố văn hoá nổi bật của những cá nhân có đóng góp cho sự phát triển dự án, thì UpGrade Corner sẽ là thời khắc những cái tên đạt được bước tiến mới trong công việc sẽ được xướng lên. 

Tiếp đến, những chủ nhân của 3 giải thưởng danh giá là MVP (Most Valued Person), MVT (Most Valued Team), Rookie (Giải tân binh) lần lượt được nêu lên trong sự tò mò, bất ngờ, bùng nổ của tất cả mọi người.

Cũng chính giây phút này, các nhân tố được sự công nhận chuyển mình về chất trên sẽ nhận những cơn mưa chúc mừng từ các đồng đội thông qua zoom chat và kênh emotip của công ty.

*emotip: phần mềm Forwardian gửi lời yêu thương không khoảng cách.

Chúc tất cả Forwardian luôn tìm thấy được niềm vui trong công việc kiến tạo giá trị cho cuộc sống thông qua công nghệ.

Về chủ đề Connect & Upgrade:

Khi phía công ty mẹ (MF) ở Nhật công bố slogan Aim Higher của năm 2023 với mục tiêu làm bền chặt kết nối của các thành viên, thì phía MFV đang là cầu nối cho sự phát triển của MF trong tiến trình toàn cầu hoá tại các quốc gia khác. Bên cạnh đó, các thành viên MFV đã vào giai đoạn làm việc hybrid, nên cần phải nâng cao chất lượng công việc, năng lực bản thân và cả sự gắn bó phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong điều kiện làm việc mới này.

CEO Emma (bên trái ngoài cùng) và đội ngũ đứng sau chương trình

MFV mong muốn các Forwardian hai đầu cầu sẽ luôn kết nối (connect) với nhau, với cả những thành viên ở các quốc gia khác.

Các Forwardian liên kết với nhau thành những mắt xích. Để các mắt xích luôn chặt, cần những mối nối tốt. Cũng như để cùng đồng lòng vượt qua thử thách, mỗi người phải có nội lực đủ đầy. Mỗi Forwardian sẽ cần tự nâng cao bản thân, trui rèn bản thân từng ngày, từ đó tạo nên một tập thể vững mạnh từ cấp độ tế bào.

Không gian studio của các diễn giả và người tham dự qua Zoom

Author: Jim

More like this

Culture Sharing | Teamwork Trong Vin Là?
Oct 09, 2023

Culture Sharing | Teamwork Trong Vin Là?