🎃 MFV Halloween - Spooky Errors 🎃

🎃 MFV Halloween - Spooky Errors 🎃

Vừa rồi, buổi Halloween dành cho các Forwardian được tổ chức ở cả chi nhánh TPHCM và HN với nhiều hoạt động hoá trang vui xám hồn 💀 Đặc biệt, sau khi chứng kiến buổi Halloween ngày 28/10, admin nghiệm ra: 🪦Độ sáng tạo của For...
🎃 MFV Halloween - Spooky Errors 🎃

Vừa rồi, buổi Halloween dành cho các Forwardian được tổ chức ở cả chi nhánh TPHCM và HN với nhiều hoạt động hoá trang vui xám hồn 💀

Đặc biệt, sau khi chứng kiến buổi Halloween ngày 28/10, admin nghiệm ra:

🪦Độ sáng tạo của Forwardian: Mừ Điểm

🪦Khả năng hoá trang Forwardian: Mừ điểm

🪦Độ lầy, nhây, chịu chơi của Forwardian: Mừ điểm.

🪦Teamwork, phối hợp ăn ý đẻ ra ý tưởng trong thời gian ngắn: Mừ điểm.

Ở chi nhánh HCM là những phần hoạt cảnh trong trang phục tự chọn, nếu khó quá thì có team còn in "dung mạo" của đồng đội mình để làm mặt nạ nữa đấy.

Còn tại chi nhánh HN các Forwardian lựa chọn concept Miss Grand Halloween, tự do phô bày kỹ năng thiết kế trang phục "đo ni đóng giày" cho các người mẫu nghiệp dư, với những màn catwalk được giới chuyên môn "nội bộ" đánh giá tích cực là "không giống ai". Song, người thắng cuộc là người để lại thông điệp "đừng che giấu vẻ đep của bản thân, dù bạn là ai bạn cũng có quyền toả sáng, kể cả trong đêm Halloween. Vin - Ms Granddddd MFV Hanoi "

MFV hi vọng rằng sau những buổi kết nối hào hứng như vầy, sẽ là chất xúc tác kích thích tính sáng tạo của mỗi thành viên, cũng như làm bền chặt mối thân tình giữa các Forwardian hơn. Hẹn gặp mọi người ở các sự kiện nội bộ sắp tới của Money Forward Vietnam nhé. 

Author: Jim

More like this

Thực tập online ký
Oct 01, 2021

Thực tập online ký

MFV Respect Day - Những điều từ Dev nữ, đã ai biết?
Mar 05, 2022

MFV Respect Day - Những điều từ Dev nữ, đã ai biết?

MFV Company Trip 2022 - Quẳng Task, Ra Đảo Enjoy
May 23, 2022

MFV Company Trip 2022 - Quẳng Task, Ra Đảo Enjoy