Half-Year All Hands H22022 Của Tập Đoàn Money Forward

Half-Year All Hands H22022 Của Tập Đoàn Money Forward

Vào ngày 23/12/2022, hơn 1300 thành viên đa quốc gia thuộc 16 công ty con của tập đoàn Money Forward đã tụ họp để nhìn lại 6 tháng hoạt động hết mình của một tập thể cống hiến vì tương lai Fintech.
Half-Year All Hands H22022 Của Tập Đoàn Money Forward

Vào ngày 23/12/2022, hơn 1300 thành viên đa quốc gia thuộc 16 công ty con của tập đoàn Money Forward đã tụ họp để nhìn lại 6 tháng hoạt động hết mình của một tập thể cống hiến vì tương lai Fintech.

Half-Year All-Hands (tên tiếng Nhật: 半期総会) là một trong những sự kiện trọng điểm trong năm của tập đoàn Money Forward (MFG). Khi ấy, các công ty từ nhiều chi nhánh cùng nhau gặp gỡ, cùng quan sát chặng đường 6 tháng đã đạt được những gì và đưa ra định hướng cho hoạt động trong 6 tháng tiếp theo, và cũng là thời gian vinh danh các tên tuổi đã đóng góp cho sự phát triển của các dự án (MVP). 

Money Forward Vietnam sẽ tóm gọn các điểm nổi bật nhất:

  • Cá nhân đoạt giải MVP từ Money Forward Vietnam
  • Xếp loại MSCI ESG dành cho tập đoàn: Loại A
  • Tầm nhìn trung hạn của tập đoàn & Slogan của 6 tháng tiếp theo

Cá nhân đoạt giải MVP từ Money Forward Vietnam

Từ phía đại diện MFV, Jimmy là cái tên đã được xướng lên.

Departpent Manager, anh Charlie đã có đôi lời cảm nhận: “ Jimmy có ảnh hưởng tích cực tới team IV bằng những cống hiến có gía trị trong việc giải quyết nhiều vấn đề từ lớn đến bé, tính chất xâu chuỗi phức tạp.

Trong 6 tháng qua, Charlie nhận thấy Jimmy chưa bao giờ mỏi mệt. Lúc nào Jimmy cũng làm hết sức, hỗ trợ thành viên hết mình, đi cùng với những suy nghĩ cấp tiến và lạc quan.

Chúc mừng Jimmy”

Đánh giá MSCI ESG dành cho tập đoàn: Loại A

Theo nghiên cứu ESG của MSCI*, tập đoàn Money Forward vinh dự đón nhận phân loại A, được báo cáo bởi Morgan Stanley Capital International, Inc.  

Kết quả trên phản ánh những cải tiến về yếu tố về môi trường - xã hội - quản trị doanh nghiệp (Environmental - Social - Governance factors, viết tắt ESG) của tập đoàn đã được giới chuyên gia công nhận. Xếp loại của tập đoàn cũng được nâng hai bậc so với thứ hạng BB năm 2020.

* Nghiên cứu ESG của MSCI cung cấp chỉ số xếp hạng MSCI ESG cho hơn 8.500 công ty toàn cầu, tùy theo mức độ tiếp xúc với các rủi ro ESG cụ thể của ngành và khả năng quản lý các rủi ro đó so với các công ty cùng ngành. Nghiên cứu ESG của MSCI ngày nay được biết đến như một trong những nền tảng đánh giá ESG hàng đầu.

Nguồn: link

Tầm nhìn trung hạn của tập đoàn và Slogan của 6 tháng tiếp theo

Trong trung hạn, Money Forward vẫn sẽ kiên trì mục tiêu “Trở thành Nền tảng tài chính Hàng đầu đại chúng" (Becoming the No.1 Financial platform for all)

Slogan mà tập đoàn lựa chọn, được phát biểu bởi Tsuji Yosuke - CEO cả tập đoàn, đó là:

Với ý niệm: Người dùng mong chờ sản phẩm ở một mức độ nhất định, tập thể Money Forward cần phải vượt xa mong đợi của chính người dùng, truyền tải năng lượng tích cực đến họ.

Để thực thi, mỗi cá thể của tập đoàn cần phải nâng cao hơn tiêu chuẩn đầu ra (tốc độ và chất lượng) từng ngày, từng giờ.

Song song, mỗi đội/phòng ban cần vững mạnh lên từng ngày, luôn cùng nhau giúp đỡ và động viên lẫn nhau.

Sau cùng, những “bộ não" luôn nhìn ra cơ hội trong hiểm nguy sẽ gặt được thành quả, niềm phấn khích, sự trưởng thành đang đợi chờ.

Author: Jim

More like this

HYAH 1H2023 - MFV & Sứ Mệnh Mới
Jul 12, 2023

HYAH 1H2023 - MFV & Sứ Mệnh Mới