HALF-YEAR ALL HANDS 6/2024 Của Tập Đoàn Money Forward

HALF-YEAR ALL HANDS 6/2024 Của Tập Đoàn Money Forward

Vào ngày 21/6/2024, hơn 2000 thành viên từ hơn 4 quốc gia thuộc 16 công ty của Tập đoàn fintech Money Forward cùng hội tụ để nhìn lại chặng đường 6 tháng vừa qua với chủ đề Shuchaku-shin. Hiển nhiên rằng, MFV cũng tham dự.
HALF-YEAR ALL HANDS 6/2024 Của Tập Đoàn Money Forward

Half-Year All-Hands (tên tiếng Nhật: 半期総会) là một trong những sự kiện trọng điểm trong năm của tập đoàn Money Forward (MFG). Vào ngày này, mọi công ty thành viên cùng xem lại những thành tựu đã đưa chúng ta đi xa đến đâu để có định hướng và những mục tiêu rõ ràng hơn cho tương lai phía trước. HYAH của tập đoàn cũng là thời gian vinh danh các tên tuổi (MVP) và dự án (Project Award) đã có những đóng góp xuất sắc

Slogan của 6/2024: Beyond Expectations

Slogan đưa đến một lời nhắn Hãy dốc sức trong công việc bằng sự đoàn kết, như chúng ta là một đội.

Ý nghĩa hình ảnh chủ đạo của HYAH 6/2024: Gear Up!

Hình ảnh gồm những hình tròn đa màu sắc, đa kích cỡ đang chuyển động cùng nhau. Đó chính là những chiếc bánh răng vận hành một tổ chức. Gear Up! mang một thông điệp mạnh mẽ, tích cực, truyền tải chúng ta hãy luôn sẵn sàng tăng tốc cho nửa cuối năm 2024 để hoàn thành nhiều mục tiêu hơn.

Với chi nhánh tại Việt Nam - Money Forward Vietnam, HYAH là không gian để các Forwardian lắng nghe những chia sẻ của bác tổng giám đốc Tsuji Yosuke về tầm nhìn dài hạn của cả tập đoàn, hiểu sâu hơn sứ mệnh và mục tiêu của Money Forward. Hoặc CFO Kanesaka chia sẻ lại về tình hình hoạt động tài chính của tập đoàn. Điều đặc biệt trong lần HYAH này là đội ngũ CxO đều chia sẻ bằng tiếng Anh, như một tấm gương vượt lên chính, kiên tâm đưa Tập đoàn ra toàn cầu.

Điểm đặc biệt lần này là đã có nhiều thành viên Forwardian từ Việt Nam đại diện đến Trụ sở chính ở Nhật Bản để tham dự hơn.

Một phần không thể thiếu với team Việt Nam, đó là khoảnh khắc giải thưởng MVP đại diện của Việt Nam được xướng tên. Chủ nhân của danh hiệu danh giá lần này chính là David - Principal Software engineer.

Đồng thời, MFV còn vinh hạnh nhận thêm giải Project Award của dự án ARM-Senju. Trong đó Tamae - Senior Accelerator đại diện team Việt Nam chia sẻ cảm xúc bên cạnh các thành viên Nhật Bản & Ấn Độ.

Một số hình ảnh hậu trường tại Money Forward Nhật Bản và Việt Nam

Half-year All Hands của Money Forward Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 5/7/2024. Mọi người hãy cùng đón xem nhé. 

More like this

MFV HYAH 2H2023 - Think Sync và cùng tiến bước
Jan 12, 2024

MFV HYAH 2H2023 - Think Sync và cùng tiến bước

Green Flag - Red Flag Khi Làm Project Với 2 Quốc Gia
Nov 29, 2023

Green Flag - Red Flag Khi Làm Project Với 2 Quốc Gia

Half-Year All Hands H22022 Của Tập Đoàn Money Forward
Dec 27, 2022

Half-Year All Hands H22022 Của Tập Đoàn Money Forward